Ý Nghĩa Của Bộ Linh Vật 12 Con Giáp Mạ Vàng

Tượng 12 con giáp mạ vàng là bộ tượng 12 linh vật đại diện cho 12 con giáp lần lượt là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi. Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Trong đó, mỗi con giáp lại mang theo mình một ý nghĩa đặc biệt, chúng tương tác, bổ sung cho nhau, mang đến những ý nghĩa toàn vẹn hơn. Nói đến ý nghĩa của tượng vàng 12 con giáp, ta có thể chia thành các ý nghĩa trong phong thủy và trong văn hóa. Cụ thể như sau:

Ý nghĩa tượng vàng 12 con giáp trong phong thủy

Như đã nói ở trên, bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng có ý nghĩa phong thủy rất lớn, cụ thể có thể nói đến là khả năng chống lại nguồn năng lượng có hại từ môi trường, xua đuổi âm khí và tà khí, bảo vệ cho chủ nhân. Theo ngũ hành, những bức tượng 12 con giáp mạ vàng này sẽ được phân thành 4 loại khác nhau như sau:

  • Các con giáp mạ vàng thuộc hành Thủy bao gồm tượng Tí, Thân, Thìn mạ vàng. Những con giáp thuộc hành Thủy này mang đến cho chủ nhân những may mắn về tài lộc. Đặc biệt Kim sinh Thủy sẽ giúp đẩy những may mắn về tài lộc lên mức tối đa, giúp gia chủ thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh của mình.
  • Các con giáp mạ vàng thuộc hành Hỏa bao gồm tượng Dần, Ngọ, Tuất đại diện cho sức mạnh, sự quyền uy và thăng tiến trong công việc, giúp bảo vệ người sở hữu tránh tà khí cũng như những kẻ tiểu nhân trong cuộc sống, giúp con đường công danh, thăng quan tiến chức được thuận lợi, may mắn hơn.
  • Các con giáp thuộc hành Mộc lần lượt là tượng Hợi, Mùi, Mão mạ vàng đại diện cho sự may mắn trong sức khỏe, sinh khí, giúp gia chủ có sức khỏe tốt, trấn áp những khí xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.
  • Các con giáp thuộc hành Kim gồm có tượng Tị, Dậu, Sửu mạ vàng đại diện cho sự kiên định, tinh khôn và nhanh nhạy trong cuộc sống, giúp chủ sở hữu đạt được nhiều thành tựu trên con đường công danh, sự nghiệp cũng như gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội 

Bộ tượng 12 con giáp bao gồm đủ 4 hành là Kim, Thủy, Hỏa, Mộc với những khía cạnh may mắn khác nhau, chúng hòa hợp với nhau, triệt tiêu những đặc điểm tiêu cực, mang đến cho gia chủ những lợi ích toàn vẹn, to lớn.

Ý nghĩa bộ 12 con giáp mạ vàng trong văn hóa

Trong văn hóa Việt Nam, 12 con giáp cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ đại diện cho một nền văn hóa lâu đời mà còn thể hiện nét đặc sắc trong cuộc sống cũng như thế giới quan niệm của người Việt từ xưa đến nay.

Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Việt, mỗi con giáp sẽ đại diện cho một ưu điểm khác nhau, cụ thể:

Hình ảnh 12 con giáp đại diện cho các năm tuổi mang ý nghĩa may mắn trong nhiều khía cạnh từ cuộc sống đến sức khỏe, sự nghiệp. Theo đó, mỗi con giáp sẽ ứng với một mệnh và một ý nghĩa khác nhau, nó tượng trưng cho cá tính và các phẩm chất tốt đẹp có ở mỗi người. Và khi 12 con giáp này tụ họp với nhau sẽ đem lại sự cân bằng, triệt tiêu những nhược nhiểm mà mỗi con giáp sở hữu, đồng thời làm nổi bật những ưu điểm, lợi ích mà mỗi con giáp mang lại cho gia chủ, giúp gia chủ gặp may mắn.

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng thích hợp để làm quà tặng tân gia, khai trương cũng như các sự kiện lớn. Món quà cũng như một lợi chúc đến người nhận, mong cho người nhận quà luôn thuận lợi, thành công trong nhiều khía cạnh của cuộc sống từ sức khỏe đến tiền bạc, công danh, sự nghiệp,…

Quà Tặng Mạ Vàng Anh Tiến Gold hân hạnh phục vụ quý khách!

Showroom: 441- Giải Phóng- Hà Nội
Liên hệ: 097.148.9969
Xưởng chế tác Mạ Vàng : Xuân Trường – Nam Định
Liên hệ: 0907.719.323

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *