Tranh đồng Mạ Vàng là dòng tranh đồng mỹ nghệ cao cấp thuộc phân khúc cao cấp. Dòng tranh luôn nằm trong tốp đầu những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất tại Anh Tiến Gold.

Tất cả các bức tranh đồng cao cấp đều được chạm thủ công bằng tay. Quá trình được thực hiện bởi bàn tay của các nghệ nhân giỏi, có tiếng trong nghề.

Các bức tranh đều được chạm nổi hoa văn từ các tấm đồng nhập khẩu nguyên tấm . Các tấm đồng đều có giấy chứng nhận CO CQ đầy đủ.Tiêu chuẩn tấm đồng để chạm tranh

Các tấm đồng dùng để chạm tranh đều có tiêu chuẩn độ dày từ 8 rem đến 1ly. Chất lượng các tấm đồng đều được kiểm duyệt chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào. Quá trình làm đều được giám sát chặt chẽ để đảm bảo việc chạm tranh cũng như Mạ Vàng – Dát Vàng được tốt nhất.

Công nghệ mạ điện phân nhúng bể đã có từ khá lâu, nhưng nó vẫn là một trong những công nghệ mạ vàng cho tuổi thọ cao nhất ở Việt Nam hiện nay, không chỉ thế việc mạ lót thêm 1-2 lớp đồng nguyên chất và niken đã giúp cho những sản phẩm mạ có ánh kim rất mạnh, thể hiện tốt ánh màu cả ở không gian thiếu sáng. Phần lớn các bức tranh mạ vàng 24k điện phân nhúng bể theo tiêu của của Bảo Long đều được bảo hành tối thiểu 20 năm, thậm chí là chọn đời lòng tranh với những bức khổ vừa và nhỏ mà có kính.

Anh Tiến Gold luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chế tác đồ mạ vàng cao cấp, tượng mạ vàng, đồ thờ mạ vàng, tranh mạ vàng…. Những sản phẩm tới tay khách hàng đều là những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ.

Hiện nay, Các bức tranh đồng mạ vàng đang được bán tại cửa hàng Anh Tiến Gold ở số 5 Hàng Tiện – Tp Nam Định

Đến với Anh Tiến Gold, quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về các sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.