Hiển thị tất cả 8 kết quả

Phụ kiện ô tô mạ vàng sẽ làm chiếc xe của bạn sang trọng và độc đáo hơn. Các phụ kiện được mạ vàng phổ biến là logo, vô lăng, tay nắm cửa, vành xe, … thậm chí một số khách hàng còn đặt hàng thiết kế trần xe mạ vàng sang trọng.


Phụ kiện oto mạ vàngPhụ Kiện Ô Tô Mạ Vàng Anh Tiến Gold

Ngày nay khi bạn đi trên đường chuyện bắt gặp xe hơi mạ vàng hay siêu xa mạ vàng là chuyện không quá xa lạ ở những thành phố lớn. Xu hướng trang trí xe ô tô bằng cách mạ vàng đang trở thành trào lưu trong mấy năm gần đây. Việc sở hữu một chiếc xe mạ vàng, hay mạ vàng phụ kiện xe hơi ;không chỉ thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng mà còn có thể mang tới may mắn cho chủ nhân vì theo phong thủy thì Vàng là biểu tượng cho quyền lực, sự giàu có, sự nhiệt tình, hạnh phúc.

Với những kinh nghiệm trong chế tác và mạ vàng, Quà tặng mạ vàng Anh Tiến Gold chúng tôi có dịch vụ mạ vàng xe hơi, dịch vụ mạ vàng ô tô cao cấp.

Quà tặng mạ vàng Anh Tiến Gold chúng tôi cam kết các sản phẩm mạ vàng đảm bảo chất lượng và vàng 24k cao cấp. Các chi tiết sau khi được mạ vàng sẽ phủ thêm 2 lớp nano bảo vệ bề mặt. Lớp nano sẽ giúp bảo vệ lớp vàng bên trong ca lăng, để bạn có thể dễ dàng lau chùi; rửa xe chống bụi bẩn mà không hề ảnh hưởng đến lớp vàng bên trong và bay màu vàng. Hãy làm mới xế yêu của bạn bằng dịch vụ mạ vàng ô tô Anh Tiến Gold; và tham khảo thêm một số dòng sản phẩm mạ vàng khác của chúng tôi: