Chương Trình Khuyến Mãi Nhân Dịp 20-10

Ngày Phụ Nữ Việt Nam đang đến rất gần, Anh Tiến Gold trân trọng gửi tặng các quý khách hàng  chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt dành cho các khách hàng tới mạ vàng và mua các sản phẩm mạ vàng tại công ty. Chương  trình bắt đầu  từ ngày 10 /10 / 2020 đến hết ngày 20 / 10 /2020.

Thông qua chương trình khuyến mãi này, Anh Tiến Gold trân trọng gửi lời tri ân đến tất cả quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ mạ vàng của công ty chúng tôi. Đồng thời đây cũng chính là những gợi ý giúp khách hàng có thể lựa chọn được những món quà tặng vô cùng ý nghĩa với nhiều gói ưu đãi đặc biệt, hấp dẫn.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP 20-10

Tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ mạ vàng hay mua các sản phẩm mạ vàng tại Anh Tiến Gold sẽ được giảm giá 5%.

>> Đối tượng tham gia: Tất cả các quý khách hàng trên toàn quốc.

20-10 là những ngày lễ đặc biệt đối với những ai muốn bày tỏ tình cảm đến một nửa kia của mình…Một món quà ý nghĩa nhân dịp này sẽ là điều rất quan trọng đối với những người muốn bắt đầu yêu thương hay những người muốn cải thiện tình yêu của mình. Qùa tặng mạ vàng sẽ là thứ mà người ấy rất mong chờ từ phía bạn, chắc chắn người ấy sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho họ.

20-10 đang tới gần, những phụ kiện thời trang mạ vàng sang trọng và lịch sự sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa khiến bạn trở nên đặc biệt, ấm áp cùng người yêu thương, bạn bè.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Anh Tiến Gold

Địa chỉ xưởng gia công: Xuân Ngọc – Xuân Trường – Nam Định
Cửa hàng: số 5 Hàng Tiện – Tp Nam Định

Hotline: 0907719323

Email: anhtienpham88@gmail.com

Fanpage : Anh Tien Gold

Website : anhtiengold.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *